Gold Link khai trương văn phòng đặt Mô Hình Căn Hộ D-homme

Sáng ngày 05/06/2019, tại tòa nhà ĐẠI THANH BÌNH, số 911 – 913 – 915 – 917 Nguyễn Trãi , phường 14, quận 5, Gold Link đã tổ chức thành công Lễ khai trương văn phòng đặt mô hình dự án (sa bàn) D-Homme. Đây được xem là tin vui thứ 2 của Gold Link sau cái bắt tay với chủ đầu tư DHA để trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án D-Homme vào ngày 31/05/2019.

Gold Link hợp tác cùng DHA

Ông Vũ Quốc Thái – Phó TGĐ khối KD – PL DHA Corp. (bên trái) trao giấy chứng nhận đơn vị phân phối D-Homme cho ông Nguyễn Trung Dũng – Giám Đốc CTY TNHH DV Gold Link

Mô hình dự án D-Homme – Tâm huyết trong từng chi tiết

Mô hình dự án được đặt tại tòa nhà ĐẠI THANH BÌNH, số 911 – 913 – 915 – 917 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TP. HCM. Lý do Gold Link lựa chọn nơi này để đặt mô hình D-Homme bởi vì từ đây đến vị trí thực tế của dự án rất gần chỉ mất khoảng 5 – 10 phút chạy xe và ngược lại. Hơn thế nữa, tòa nhà Đại Thanh Bình được xem là một nơi giao dịch bất động sản rất quen thuộc và uy tín của người dân Khu Chợ Lớn. Do đó, việc đặt mô hình dự án tại đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng đến trải nghiệm thực tế mô hình dự án hơn.

mô hình căn hộ D-Homme của Gold Link

Mô hình dự án D – Homme đang được đặt tại 911 – 913 – 915 – 917 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TP. HCM

Đại diện phía Gold Link chia sẻ, Gold Link đã đặt tâm huyết rất nhiều khi thiết kế mô hình này. Từng chi tiết từ tầng trệt đến tầng 33 đều cố gắng để mang đến cho khách hàng một cảm giác thực nhất về căn hộ và môi trường sống tương lai của mình.

mặt trước căn hộ D-Homme

Mặt trước của D–Homme tiếp giáp với đường Hồng Bàng

Mô hình căn hộ D-Homme của Gold Link

Lối dẫn xuống hầm giữ xe của dự án D-Homme

Lối dẫn xuống hầm giữ xe của dự án D-Homme

Lối dẫn xuống hầm giữ xe của dự án D-Homme

D-Homme là dự án căn hộ chuẩn “may đo” cho gia đình Việt, nằm tại số 765 Hồng Bàng, phường 14, quận 6, TP.HCM. Với tiêu chí kiến tạo một môi trường sống không những mang đậm nét đặc trưng của gia đình Việt, D-Homme còn được chau truốt rất kỹ lưỡng trong từng chi tiết thiết kế và tiện ích.

Chẳng hạn như D-Homme sẽ dành diện tích để xây dựng 3 khu hồ bơi chuyên biệt: Hồ bơi trên mây với độ cao 100m, Hồ bơi dành cho người lớn và Hồ bơi dành cho trẻ em. Đặc biệt, tất cả nước dưới hồ đều là nước khoáng CO2 nhân tạo, không Clo để đảm bảo an toàn cho da và tóc. Hơn thế nữa, hồ bơi trẻ em được chủ đầu tư đặt riêng những viên gạch chống trơn trượt và ma sát để các bé có thể thỏa thích vui đùa mà không lo té ngã. Có lẽ vì thế, D-Homme đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều bậc phụ huynh, trong đó có cả Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2015 – Nguyễn Thùy Linh. Hoa Khôi Thùy Linh chia sẻ, chị là khách hàng cũ của Gold Link. Sở dĩ chị biết đến D-Homme là do thấy trên các trang xã hội và trang tin tức. Khi biết được Gold Link cũng là đơn vị phân phối của D-Homme nên chị quyết định đến xem mô hình dự án để cảm nhận hơn.

Hoa Khôi Thùy Linh tham dự khai trương văn phòng đặt

Hoa khôi Thùy Linh rất thích hệ thống tiện ích D-Homme

Hoa Khôi Thùy Linh rất thích vị trí cũng như tiện ích mà D-Homme sở hữu. Bởi ở vị trí là một người mẹ, chị có thể cảm nhận được những gì tốt nhất về một môi trường sống cho con. Trước những ưu điểm mà D-Homme có, Hoa Khôi Thùy Linh cũng đã quyết định đặt cọc một căn D-Homme với hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa cho con gái nhỏ của mình.

đại diện Gold Link ký hợp đồng cùng Hoa khôi Thùy Linh

Gold Link trao hợp đồng cho Hoa khôi Thùy Linh

Giám đốc Gold Link – Nguyễn Trung Dũng trao hợp đồng cho Hoa Khôi Thùy Linh

Hoa Khôi Thùy Linh cũng chia sẻ thêm lý do khiến chị muốn làm việc với Gold Link là vì những giá trị mà đơn vị phân phối này mang lại. Khác với những công ty khác chị đã từng hợp tác, Gold Link luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình từ lúc mua căn hộ đến lúc muốn cho thuê, bán lại hoặc lựa chọn an cư tại căn hộ đó. Với những gói dịch vụ: Ký – Gửi – Cho Thuê, Xây dựng, Gold Link luôn cam kết khai thác tối đa lợi ích từng sản phẩm BĐS của khách hàng.

Để tham khảo và nhận thêm thông tin chi tiết căn hộ D-Homme, hãy click vào nút ĐĂNG KÝ NGAY để được chuyên viên tư vấn Gold Link hỗ trợ nhanh nhất!

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai trương:

Đúng 9h00, ngày 05/06/2019, nghi thức lễ khai trương được bắt đầu dưới sự chỉ đạo của ông Nguyễn Trung Dũng – Giám đốc Gold Link

Gold Link tổ chức khai trương D-Homme Gold Link tổ chức khai trương D-Homme

Buổi lễ diễn ra nhộn nhịp với sự tham dự của nhiều khách hàng và đối tác