Hơn 80 căn hộ D-Homme đặt cọc thành công trong sự kiện giới thiệu.

Ngày 17/08 vừa qua tại khách sạn Equatorial, chủ đầu tư DHA đã tổ chức thành công buổi sự kiện giới thiệu căn hộ cao cấp D-Homme đến với khách hàng. Tại đây, khách hàng đã có những trải nghiệm thú vị với mô hình căn hộ và vượt trên cả sự mong đợi, có hơn 80 khách hàng quan tâm và tiến hành đặt cọc căn hộ. Đặc biệt hơn, với mỗi khách hàng ký kết hợp đồng thành công sẽ nhận ngay một phần quà vô cùng hấp dẫn từ Gold Link.

 

Khách hàng kí kết hợp đồng

Những trải nghiệm thú vị tại Lễ giới thiệu D-Homme ngày 17/08.

 

Tại sự kiện, bằng trải nghiệm công nghệ VR360 khách hàng đã có những cảm giác, hình dung về căn hộ D-Homme chân thực đến từng chi tiết. Từng hình ảnh chuyển động hiện lên như đưa khách hàng bước vào và khám phá mọi ngóc ngách trong căn hộ. Bên cạnh những trải nghiệm không gian, các khách hàng quan tâm sẽ được tư vấn về sự hiện đại, tiện ích mà căn hộ mang lại. Đã có rất nhiều khách hàng và người thân tỏ ra vô cùng thích thú, họ cùng nhau bàn bạc, quyết định chọn căn hộ dự định cho mình. Sau đó, các khách hàng này đã quyết định ký hợp đồng giữ chỗ căn hộ yêu thích ngay lập tức. Kết thúc buổi ra mắt đầu tiên, đã có hơn 80 căn hộ D-Homme đặt cọc thành công, thêm vào đó số lượng đặt cọc các căn hộ một nhiều hơn qua từng ngày.

 

Hình ảnh khách hàng thảo luận

 

Hình ảnh khách hàng được tư vấn, giải đáp thông tin, thắc mắc về căn hộ D_Homme

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

Chạm khẽ D-Homme được nhà như ý.

 

Tiếp diễn sự kiện ra mắt thành công ngày 17/08, Gold Link sẽ tiến hành tổ chức buổi giới thiệu dự án D-Homme xem nhà mẫu vào lúc 8h các ngày 24 và 25/08 tại địa chỉ 911-913-915-917 Nguyễn Trãi, p14, Q5.

Đến với buổi giới thiệu thứ hai này, khách hàng không chỉ có thêm trải nghiệm với nhà mẫu mà sẽ nhận được quà tặng giá trị  hấp dẫn đi kèm giá mua ưu đãi khi ký kết hợp đồng cho các căn hộ đẹp. Giàu trải nghiệm chân thật sẽ giúp khách hàng đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn và có một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc dưới mái nhà hiện đại, đủ đầy.

Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng, liệu bạn có thấy hối tiếc nếu bỏ qua cơ hội an cư lý tưởng này?

 

Khách hàng tham quan mô hình căn hộ D-Homme

 

Đừng ngại ngần ĐĂNG KÝ tham quan căn hộ mẫu và trải nghiệm VR 360, Magic Box để có thêm cảm nhận thực nhất về căn hộ tương lai của mình.

 

Có thể bạn muốn xem thêm